HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 20 NĂM CÔNG TÁC HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP

Sáng ngày 30/10/2012, Phòng Hành chính Tổng hợp trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm công tác hành chính tổng hợp (HCTH).

Đến dự có: Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo phòng HCTH qua các thời kì; đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn trong trường và các đồng chí phòng HCTH.

Thay mặt phòng HCTH, Thạc sĩ Phạm Quang Đạt, Trưởng phòng đã đọc Báo cáo tổng kết 20 năm công tác HCTH. Báo cáo đã trình bày rõ những thành tích cũng như những hạn chế của công tác HCTH trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Báo cáo tập trung vào các nội dung sau:

1. Công tác hành chính

2. Công tác Quản trị

3. Công tác bảo vệ trật tự trị an

4. Công tác phòng cháy, chữa cháy

5. Công tác quân sự, tự vệ

6. Công tác dịch vụ, đời sống

7. Công tác tổ chức, cán bộ

8. Công tác khác

Nhìn chung, trong suốt 20 năm qua, phòng HCTH luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, là bộ phận nhiều năm liền được tặng thưởng bằng khen, giấy khen của Tổng Liên đoàn, Nhà trường, Thành phố, Quận Đống Đa. Những thành tích mà phòng HCTH đã đạt được góp phần xứng đáng vào sự phát triển chung của Nhà trường.