Giải cầu lông CBVC Trường ĐH Tiền Giang năm 2016

Ngày 14/5, tại Trung tâm TDTT Tp. Mỹ Tho đã diễn ra Giải cầu lông CBVC Trường ĐH Tiền Giang năm 2016. Tham gia giải cầu lông lần này có 12 đôi nam, 11 đôi nữ và 9 đôi nam nữ thi đấu ở 03 nội dung.

Các đội thi theo hình thức loại trực tiếp một lần thua (3 thắng 2). Hai set đầu, đội nào đến điểm 21 trước giành chiến thắng và ở set 3 đội nào đến điểm 15 trước là đôi thắng trận.

Và kết quả ở nội dung đôi Nam, giải nhất thuộc về: Nguyễn Trí Hiếu (TC-HC) - Trần Tấn Hải (TTTT-TV). Giải nhì: Bùi Văn Ngọc (P.QT-TB) - Lê Minh Tùng (P.QLKHCN&QHQT); Đồng giải ba: Nguyễn Thanh Bình - Lê Minh Trí (P.CTSV) và Nguyễn Hoàng Phương - Nguyễn Quốc Cường (K.KTCN).

Giải nhất thuộc về: Nguyễn Trí Hiếu (TC-HC) - Trần Tấn Hải (TTTT-TV)

Kết quả ở nội dung đôi Nữgiải nhất: Nguyễn Thị Hồng Diễm - Đào Phương Trang (K.KTCN); Giải nhì: Nguyễn Huỳnh Thúy Nga - Từ Thị Trừ (K.KTXD); Đồng giải ba: Nguyễn Nhất Trang - Lê Thị Kim Chi (P.CTSV) và Trần Thị Diễm Trang A - Trần Thị Diễm Trang B (K.CNTT).

Kết quả nội dung đôi Nam - Nữ, giải nhất: Trần Quốc Cường - Nguyễn Thị Hồng Diễm (K.KCTN); Giải nhì: Nguyễn Văn Diệp - Võ Thị Ngọc Bích (K.NN&CNTP); Giải ba: Lê Thị Hoàng Oanh - Lương Hồng Thanh; Phan Huy Lâm - Lê Thị Kim Chi (P.CTSV).

Đôi Nam - Nữ, giải nhất: Trần Quốc Cường - Nguyễn Thị Hồng Diễm (K.KCTN)

Sáng thứ 7, ngày 21/5 tới, sẽ diễn ra nội dung chạy việt dã tại Cơ sở chính của Trường ĐH Tiền Giang, đồng thời BTC Hội thao cũng sẽ tiến hành tổng kết, phát thưởng các nội dung thi đấu của Hội thao truyền thống CBVC Trường ĐH Tiền Giang năm 2016. Kính mời quý thầy cô cùng đến xem, cổ vũ cho các công đoàn viên và nhận giải thưởng các nội dung đã thi đấu.

LÊ TÂN