Giải bóng đá CBVC Trường ĐH Tiền Giang năm 2016: Nữ khoa NN &CNTP và Nam liên quân đội 01 đoạt giải nhất

Ngày 07/5, tại sân bóng đá mini Bình Sport, Phường 5, Tp. Mỹ Tho đã diễn ra các trận thi đấu bóng đá sôi nổi giữa các tổ công đoàn trực thuộc CĐCS Trường ĐH Tiền Giang năm 2016. Tham gia giải đấu có 04 đội bóng đá nữ và 08 đội bóng đá nam đến từ các tổ công đoàn trực thuộc. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Đến tham dự Lễ khai mạc có thầy Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Tiền Giang, Trưởng phòng CTSV cùng đại diện BCH Công đoàn, quý thầy cô là giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất, quốc phòng và các vận động viên là công đoàn viên của các tổ công đoàn trực thuộc.

BTC bắt tay chúc mừng và chụp hình lưu niệm cùng các đội thi đấu

Mở đầu giải bóng đá mini Nữ, đội của Khoa Kinh tế - Luật (đội 1) gặp liên quân Tổ CĐ P.CTSV+TTTT-TV+K.SP+P.TT-PC+P.QLKHCN&HTQT + K.KTXD (đội 3) và đội của tổ CĐ Khoa NN&CNTP 1+2 (đội 2) gặp đội của tổ CĐ K.CNTT+P.TC-HC+P.QLĐT (đội 4).

Sau các trận đấu sôi nổi và hấp dẫn, hai đội Nông nghiệp & Công nghệ thực phẩm và liên quân P.CTSV+TTTT-TV+K.SP+P.TT-PC+P.QLKHCN&HTQT + K.KTXD phải phân nhất nhì bằng việc thi đấu luân lưu. Và kết quả giải bóng đá Nữ, đội của khoa Nông nghiệp & CNTP đã giành giải nhất; giải nhì thuộc về liên quân đội 3 và đồng giải ba thuộc về hai đội 2 và đội 4.

Vận động viên nữ của khoa NN&CNTP thực hiện cú đá luân lưu vào khung thành của đội khoa CNTT

Giải bóng đá Nam có 08 đội bóng tham gia thi đấu, gồm: Đội 1: Tổ CĐ K.KHXH&NV+K.LLCT+TTQHDN&TVTS+P.QLĐT+K.SP+TTKT&ĐBCLGD; Đội 2: Tổ CĐ khoa Kinh tế - Luật 1+2; Đội 3: Tổ CĐ K.NN&CNTP 1+2; Đội 4: Tổ CĐ K.KTXD+Ban QLDA; Đội 5: Tổ CĐ P.QTTB 1+2 + K.KHTN; Đội 6: Tổ CĐ K.KTCN; Đội 7: Tổ CĐ K.CNTT; Đội 8: Tổ CĐ P.CTSV+P.TC-HC+TTTT-TV.

Các trận thi đấu bóng đá Nam cũng đã diễn ra vô cùng gay cần và quyết liệt

Kết quả, liên quân Đội 01 gồm các đơn vị K.KHXH&NV+K.LLCT+TTQHDN&TVTS+P.QLĐT+K.SP+TTKT&ĐBCLGD đã giành giải nhất; Giải nhì thuộc về các vận động viên đội 3 đến từ tổ công đoàn khoa NN&CNTP và đồng giải ba thuộc về Đội 5 (Tổ CĐ P.QT-TB 1+2 + K.KHTN) và Đội 7 (Tổ CĐ K.CNTT).

LÊ TÂN