Đột phá với ngoại ng

Xác định Kỹ sư Công nghệ thông tin khóa 20 (2015-2019) của khoa Công nghệ thông tin ra trường khi Cộng đồng ASEAN đã hoạt động được 4 năm. Từ năm 2019, sau khi các em tốt nghiệp ra trường sẽ làm việc trong môi trường Quốc tế rộng rãi

Xác định Kỹ sư Công nghệ thông tin khóa 20 (2015-2019) của khoa Công nghệ thông tin ra trường khi Cộng đồng ASEAN đã hoạt động được 4 năm. Từ năm 2019, sau khi các em tốt nghiệp ra trường sẽ làm việc trong môi trường Quốc tế rộng rãi. Để làm việc được với kỹ sư của các nước thì trước tiên ngoại ngữ phải giỏi. Trong khi  lợi thế của khoa là có nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc nên khoa lập kế hoạch cho sinh viên của khoa thường xuyên tiếp xúc với chuyên gia để tăng cường khả năng giao tiếp,tạo sự tự tin và phong cách làm việc khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp gỡ đầu tiên của sinh viên K20 khoa CNTT với TS.Ram - Giám đốc khu vực Châu Á của Viện đào tạo Công nghệ thông tin NIIT (Ấn Độ).