Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước phấn khởi hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 15 năm phong trào thanh niên tình nguyện, ngày 15 tháng 01 năm 2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Võ Trường Toản đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Võ Trường Toản lần thứ III.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có TS. Dương Đăng Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, đồng chí Đoàn Quốc Thật - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh Đoàn Hậu Giang, cùng các các thầy cô là lãnh đạo các tổ chức, các khoa, phòng ban Trường Đại học Võ Trường Toản. Về dự đại hội còn có 89 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 3.000 Đoàn viên đang học tập và làm việc tại trường.

DHOI-1

Các đại biểu tham dự biểu quyết các chỉ tiêu đại hội đề ra trong nhiệm kỳ mới 2014 – 2017

Với phương châm đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và phát triển bền vững, đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Võ Trường Toản lần thứ III có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu lần thứ II, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên.

Thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017, toàn thể đại hội đã có dịp nhìn lại kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Võ Trường Toản lần thứ II và đề ra phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2017. Bên cạnh đó, đoàn đại biểu tham dự đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận sôi nổi để đóng góp ý kiến vào nội dung của văn kiện đại hội.

DHOI-2-2

TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản đã đánh giá cao những thành quả mà tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 – 2014 và mong muốn Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 cần cụ thể hóa các tiêu chí mà đại hội đã đề ra, đưa ra các hướng dẫn, quy trình cụ thể để toàn thể đoàn viên thanh niên của nhà trường hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Đoàn Quốc Thật, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Hậu Giang phát biểu tại đại hội

Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Đoàn Quốc Thật – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Hậu Giang đã đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng mong muốn Ban chấp hành Đoàn trường cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, phấn đấu đưa Đoàn trường trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào phong trào Đoàn Thanh niên tỉnh Hậu Giang trong những năm sắp tới.

TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản trao giấy khen cho các đồng chí BC

đã có nhiều đóng góp trong công tác đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 21 đồng chí. Đây là những cán bộ đoàn ưu tú, có tri thức, sức khỏe và đầy đủ kỹ năng trong công tác Đoàn - Hội.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt đại hội và chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Võ Trường Toản lần thứ III nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Võ Trường Toản trong thời kỳ mới. Đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phấn đấu không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.