Chương trình Ngày hội việc làm tại Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 8h00, ngày 12/9/2015, tại Giảng đường Cơ sở chính

Sau khi đặt quan hệ hợp tác, Trường Đại học Tiền Giang, CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Esuhai đã có những hoạt động kết nối thiết thực mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Dự kiến vào ngày 12/9/2015, Trường Đại học Tiền Giang, CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Esuhai sẽ tổ chức Chương trình Ngày hội việc làm tại Nhật Bản tại Giảng đường Cơ sở chính.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang làm việc với Công ty TNHH Esuhai
       Tại ngày hội, các chuyên viên tư vấn của Công ty TNHH Esuhai sẽ gặp gỡ và tư vấn chương trình việc làm Nhật Bản gồm: Chương trình Thực tập kỹ năng và chương trình Xây dựng đẳng cấp và thương hiệu kỹ sư Việt Nam cho sinh viên nhà trường. Chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật và chương trình “Xây dựng thương hiệu và đẳng cấp kỹ sư Việt Nam” là cơ hội rộng mở cho những bạn sinh viên có mong muốn trải nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và tích lũy tài chính chuẩn bị cho mục tiêu phát triển, xây dựng sự nghiệp cho bản thân.
      Theo ông Nguyễn Xuân Lanh (Đại diện Công ty TNHH Esuhai) cho biết, trước khi tham gia đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, tác phong làm việc theo phong cách Nhật các bạn sinh viên phải vượt qua vòng sơ tuyển, sơ vấn với các bài kiểm tra IQ, EQ,… được đề xuất bởi chính các nhà tuyển dụng nhân sự Nhật Bản nhằm tìm kiếm, lựa chọn ứng viên phù hợp với chương trình.

Được biết trước đó vào ngày 07/08/2015, Trường Đại học Tiền Giang, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân tỉnh Tiền Giang tại TP. HCM (TGB) và Công ty TNHH Esuhai đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.
     PGS TS Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường), cho biết: Trường Đại học Tiền Giang kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Tiền Giang tại TP. HCM và Công ty TNHH Esuhaisẽ ngày càng phát triển, mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt cho các bạn sinh viên, góp phần phát triển nguồn nhân lực ưu tú, đóng góp xây dựng phát triển tỉnh Tiền Giang nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

TƯỜNG MINH