Chương trình Giai điệu Phương Nam lần thứ 48 tại Trường ĐH Tiền Giang

Nhân kỉ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng ngày bầu của Quốc hội khóa 14 và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kì 2016-2021, Đài PT - TH Tiền Giang phối hợp cùng Công ty Sen vàng thực hiện chương trình thu hình trực tiếp “Giai điệu Phương Nam lần thứ 48” với chủ đề “Ngày hội non sông”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài PT-TH của các tỉnh, thành trong cả nước.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 20/05/2016 tại Cơ sở chính, Trường Đại học Tiền Giang và trực tiếp phát sóng trên các đài PT-TH như: Tiền Giang, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Hậu Giang, Ninh Thuận, Tây Ninh, TP. Cần Thơ và VTC2.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi quê hương đất nước. Góp mặt cho chương trình có các nghệ sĩ: nghệ sĩ nhân dân Trọng Hữu, nghệ sĩ ưu tú Thanh Thúy, nghệ sĩ ưu tú Đào Vũ Thanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thụy Vân, ca sĩ Thế Vỹ, ca sĩ Tùng Lâm, ca sĩ Vũ Bảo, quán quân tiếng ca học đường Trung Kiên, Thanh Nguyên, Lâm Minh Ngọc, hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em,… nhóm SMS, nhóm Angel, vũ đoàn ABC.

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự và cỗ vũ cho chương trình “Giai điệu Phương Nam lần thứ 48”.

VĨNH SƠN