Chi bộ 9 tổ chức thành công đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2015-2017

Chiều ngày 19/3,  Chi bộ 09 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Nhẫn – Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
 Chi bộ 9 là chi bộ lãnh Phòng quản trị thiết bị, là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp việc đảm bảo đáp ứng đầy đủ, kịp thời các điều kiện về CSVC, trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động dạy và học của trườ
ng. Nhiệm kỳ qua, cấp ủy chi bộ đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện có kết quả các nhiệm vụ chính trị như: mua sắm các trang thiết bị đáp ứng theo yêu cầu của các đơn vị; sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, trang thiết bị nhằm đảm bảo tốt cho công tác dạy-học; đảm bảo an ninh trật tự, trị an trong toàn trường, đảm bảo an toàn phòng chóng cháy nổ,..

Đảng viên của Chi bộ tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2013-2015, Chi bộ đã kết nạp được 03 quần chúng ưu tú, nâng tổng số đảng viên hiện có của Chi bộ lên 11 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên là nữ. Chi bộ có 02 đảng viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. Hai năm liền, Chi bộ đạt “Trong sạch, vững mạnh” và có 02 đồng chí đảng viên xuất sắc được Đảng bộ khen thưởng.

Đ/c Phan Văn Nhẫn tặng hoa chúc mừng và chia tay Đ/c Phan Văn Sĩ thôi không tham gia Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017

Chi bộ 9 đã tiến hành bầu cử cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 theo đúng thủ tục và trình tự quy định. Kết quả, Chi bộ đã bầu cấp ủy chi bộ gồm 3 đồng chí và bầu tín nhiệm đồng chí Phạm Văn Dậu – Phó trưởng phòng QTTB giữ chức Bí thư chi bộ 09 và đồng chí Nguyễn Hữu Minh - Phó trưởng phòng QTTB làm Phó bí thư Chi bộ

Chi ủy Chi bộ 09 ra mắt và phát biểu hứa hẹn lãnh đạo Chi bộ hoàn thành thắng lợi Nghị quyết ĐH Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Đại hội đã thông qua nghị quyết và thể hiện quyết tâm hoàn thành thắng lợi 5 chỉ tiêu nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2017, tập trung:
1. Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, tổ chức cơ sở đảng được đánh giá chất lượng đạt từ 95 điểm trở lên, chi bộ đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.
2. 100% đảng viên đạt “Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ” trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
3. 100% đảng viên tích cực thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
4. Tập thể đơn vị trực thuộc Chi bộ đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” trở lên, các tổ Công đoàn đạt danh hiệu “Tổ công đoàn vững mạnh”.
5. Kết nạp từ 2 đến 3 quần chúng ưu tú vào Đảng./.

Tin, ảnh: HỒNG DUYÊN-CB1

Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox