Buổi báo cáo chuyên đề “Công nghệ sản xuất đồ hộp cá xốt cà” của Công ty TNHH Royal foods

Thực hiện chương trình đào tạo gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm có điều kiện tiếp cận với kiến thức thực tế, Khoa KTNN&CNTP đã mời ông Chayutt Deejaroen và ông Nguyễn Thanh Tâm phòng Quản lý chất lượng Công ty TNHH Royal foods đến báo cáo chuyên đề về “Công nghệ sản xuất đồ hộp cá xốt cà”.

Các chuyên gia đang giải đáp thắc mắc với sinh viên

Qua buổi báo cáo, giảng viên và sinh viên Khoa KTNN & CNTP đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích về quy trình sản xuất cá sốt cà, cách lấy mẫu và xử lý mẫu, cách xử lý số liệu trên từng công đoạn của quy trình sản xuất.

Chuyên gia cùng đội ngũ giảng viên ngành CNTP

Sau buổi báo cáo, Lãnh đạo và viên chức của khoa, Phòng QLKH & QHQT cùng các chuyên gia của Công ty TNHH Royal foods đã tiếp tục thảo luận các vấn đề liên quan đến việc hợp tác với Công ty TNHH Royal foods và chương trình thực tập của sinh viên Trường Đại học Tiền Giang với công ty trong tương lai./.