Bổ nhiệm PGS - TS Võ Ngọc Hà làm Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang

Ngày 27/4/2015, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng. Theo đó, PGS - TS Võ Ngọc Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang. TS Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự, trao quyết định và phát biểu chỉ đạo.

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân
Hiệu trưởng Võ Ngọc Hà.

Được biết, PGS - TS Võ Ngọc Hà tốt nghiệp Đại học Bách khoa năm 1986; được bố trí công tác tại Phòng Kỹ thuật Giám định - Sở Xây dựng. Năm 2003, ông Võ Ngọc Hà được chọn làm thực tập sinh khoa học theo Đề án 332 của Chính phủ nhằm đào tạo cán bộ khoa học ở nước ngoài. Năm 2006, ông Võ Ngọc Hà được UBND tỉnh điều động công tác về Trường Đại học Tiền Giang và được bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng vào năm 2012. Vào tháng 1/2015, ông Võ Ngọc Hà vinh dự được Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước ký quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư.

Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân
Hiệu trưởng Võ Ngọc Hà.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng PGS - TS Võ Ngọc Hà và Trường Đại học Tiền Giang; đồng thời yêu cầu tân Hiệu trưởng nhà trường ở cương vị mới cần nghiên cứu, xây dựng tầm nhìn chiến lược, có kế hoạch cụ thể để Trường Đại học Tiền Giang tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới; nâng cao tính hiệu quả đối với các hoạt động của nhà trường thông qua việc sắp xếp bộ máy, đội ngũ cán bộ, gắn liền với nâng cao chất lượng quản lý và giảng dạy; phát huy truyền thống của nhà trường, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất gắn liền với việc xây dựng kỷ cương, trách nhiệm..

TS. Trần Thanh Đức chụp hình lưu niệm cùng BGH trường ĐHTG.

Tin, ảnh: QUỐC VIỆT, LÊ TÂN