Nụ cười rạng rỡ của thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2014

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi và đáp án kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014, nội dung chi tiết như sau:

• Khối A: Thi Toán, Vật lí và Hóa học; Môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); Môn Vật lí và Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).
  • Khối A1: Thi Toán, Vật Lí (theo đề thi khối A) và Tiếng Anh; Môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); Môn Vật lí và Tiếng Anh thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).
  • Khối V: Thi Toán, Vật lí (theo đề thi khối A) và Năng khiếu (vẽ); Môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); Môn Vật lí thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).
  • Khối B: Thi Toán, Sinh học và Hóa học; Môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); Môn Sinh học và Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).
  • Khối C: Thi Địa lý, Lịch sử và Ngữ văn; Môn Địa lý, Lịch sử và Ngữ văn thi theo hình thức tự luận (180 phút).
  • Khối D: Thi Toán, Ngoại ngữ và Ngữ văn. Môn Toán và Ngữ văn thi theo hình thức tự luận (180 phút); Môn Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).

Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hóa (Khối H, N thi Ngữ văn theo đề thi khối C; Khối M thi Ngữ văn, Toán theo đề thi khối D; Khối T thi Sinh học, Toán theo đề thi khối B; Khối R thi Ngữ văn, Lịch sử theo đề thi khối C), thi tiếp các môn năng khiếu.