Tuyển chọn 60 sinh viên tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2016

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-ĐHTG ngày 12/01/2016 Trường Đại học Tiền Giang về việc tuyên truyền, quảng bá về Trường Đại học Tiền Giang, ngành nghề đào tạo phục vụ cho công tác tuyển sinh của Trường năm 2016; Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo tuyển chọn cộng tác viên, cụ thể như sau:

1. Tiêu chí tuyển chọn

- Là cán bộ Đoàn – Hội  đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội.

- Có tinh thần tình nguyện, năng động nhiệt tình, có tính kỷ luật cao, chấp hành tốt nội qui nhà trường.

- Ưu tiên sinh viên có mối quan hệ tốt, cán bộ Đoàn các trường THPT (trường học cũ) và sinh viên thuộc địa bàn tỉnh Bến Tre.

2. Số lượng: 60 tình nguyện viên (30 nam, 30 nữ)

3. Thời gian, địa điểm tuyển chọn

- Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/3/2016.

- Địa điểm: Văn phòng Đoàn – Hội (phòng D 03 cơ sở chính).

4. Thời gian, địa điểm thực hiện Chương trình tuyển sinh

- Thời gian: từ tháng 3/2016 – 7/2016.

- Địa điểm: các trường THPT các tỉnh Tiền Giang Long An và Bến Tre

Chương trình Ngày hội TVTS năm 2015 tại Trường ĐH Tiền Giang

5. Nội dung thực hiện:  Hỗ trợ các hoạt động tư vấn tuyển sinh theo sư phân công của Ban Tổ chức.

6. Quyền lợi: được tính vào nội dung tham gia hoạt động xã hội .

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đồng chí Bí thư Đoàn khoa triển khai thông báo này đến toàn thể cán bộ đoàn của khoa biết.

TƯỜNG MINH

Quảng cáo: nón bảo hiểm avex | nón avex scorpion | nón avex 3/4 | mũ bảo hiểm 3/4 avex scorpion bò cạp thái lan | mũ bảo hiểm avex