Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ thăm và chúc tết nguyên lãnh đạo Trường

Thứ sáu - 05/02/2016 14:25
Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ thăm và chúc tết nguyên lãnh đạo Trường

Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ thăm và chúc tết nguyên lãnh đạo Trường

Ngày 3/2/2016, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ đã đến chúc tết GS. TS. Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng nhiệm kỳ I và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng nhiệm kỳ II tại Nhà riêng.
Ngày 3/2/2016, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ đã đến chúc tết GS. TS. Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng nhiệm kỳ I và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng nhiệm kỳ II tại Nhà riêng.
 
 
Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của Nhà trường nhằm tri ân các thầy cô nguyên lãnh đạo Nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Việt Hà - Hiệu trưởng đã thông báo đến các thầy cô các thành tựu nổi bật của Trường trong năm 2015, trong đó cho thấy những nỗ lực không ngừng của tập thể Trường ĐHCN trong mọi mặt hoạt động, gặt hái những thành tích đáng tự hào trên con đường phát triển theo định hướng nghiên cứu, đào tạo chất lượng cao.
Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ chúc tết GS. TS. Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng nhiệm kỳ I (bên phải ảnh)
 
Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ chúc tết PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng nhiệm kỳ II (ngồi đầu tiên, bên trái ảnh)
 
Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đang tới gần, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các thầy. Chúc các thầy đón một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc.
GS.TS. Nguyễn Hữu Đức và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình vui mừng trước những bước đi mới, những thành tựu đáng tự hào của “mái nhà chung ĐHCN”
 
Vui mừng trước những bước đi mới, những thành tựu đáng tự hào của “mái nhà chung ĐHCN”, các cựu lãnh đạo cũng đưa ra những trao đổi, tư vấn cho Nhà trường trong các hoạt động đào tạo, thu hút sinh viên chất lượng cao, cơ sở vật chất…Bên cạnh đó, không khí buổi gặp gỡ cùng thêm vui tươi, phấn khởi với phần chia sẻ về những niềm vui mới của các cán bộ, giảng viên trong năm vừa qua.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thổng kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 5740

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 111474

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3406747