Trường ĐHCN tiếp tục có nhiều sinh viên đạt giải thưởng Honda YES 2015

Lễ trao tặng giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda YES Award) năm 2015 đã được tổ chức thành công tại Hà Nội vào ngày 12/12 vừa qua.

Kết thúc đánh giá chất lượng đồng cấp chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin

Ngày 15/12, Đoàn Chuyên gia đánh giá chất lượng đồng cấp chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường để tổng kết, đánh giá kết quả khảo sát sau hai ngày làm việc

Nhịp cầu hoàn hảo

Tháng 4/2015, “Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Hợp tác doanh nghiệp” (tên tiếng Anh là Center for Applied Research and Business Cooperation) thuộc Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN chính thức đi vào hoạt động.

Đoàn chuyên gia đánh giá chất lượng đồng cấp chương trình đào tạo cử nhân ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

Ngày 16/12, Trường Đại học Công nghệ tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên gia đánh giá chất lượng đồng cấp chương trình đào tạo cử nhân ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử.

Tiếp tục phát triển hợp tác với Viện Khoa học tiên tiến Nhật Bản (JAIST)

Ngày 21/12, Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Viện tiên tiến về Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (JAIST) do GS. Tetsuo Asano - Chủ tịch JAIST dẫn đầu gồm các giáo sư GS. Toshifumi Tsukahara - Trường Khoa học Vật liệu; GS. Satoshi ToJo - Trường Khoa học thông tin; GS.Hồ Tú Bảo - Giám đốc Văn phòng VNU- JAIST.

Kết thúc đánh giá chất lượng đồng cấp chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử

Ngày 17/12, Đoàn Chuyên gia đánh giá chất lượng đồng cấp chương trình đão tạo Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường để tổng kết, đánh giá kết quả khảo sát sau hai ngày làm việc.

Đại hội công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2015-2017 thành công tốt đẹp

Ngày 18/12, Công đoàn Khối Hiệu bộ Trường Đại học Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Tham dự đại hội gồm GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy - Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Anh Thái - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Thế Ba- Chủ tịch Công đoàn cùng các công đoàn viên khối Hiệu bộ.

Chương trình "Mùa đông ấm 2015"

Ngày 18/12, Hội Sinh viên - Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) đã tổ chức thành công chương trình "Mùa đông ấm 2015" với hoạt động trao tặng áo khoác ấm, chăn ấm, học bổng, sách vở và các nhu yếu phẩm cần thiết cho học sinh và bà con tại xã Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Gặp mặt Hội cựu chiến binh nhân dịp ngày Quân đội nhân dân 22/12

Ngày 22/12, trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân kỷ niệm sự kiện 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), 26 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015), Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức buổi gặp gỡ Hội cựu chiến binh tại nhà E3

Quán triệt, triển khai các văn kiện hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Ngày 22/12, Trường Đại học Công nghệ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập và quán triệt các văn kiện hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Gặp gỡ cô gái duy nhất đoạt Giải thưởng Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ

Mới đây, Giải thưởng Honda Y-E-S 2015 dành cho sinh viên xuất sắc lĩnh vực Công nghệ, Khoa học và Kỹ thuật đã tìm và trao tặng cho 10 bạn đến từ các trường đại học chuyên ngành trên cả nước

KH&CN đã thực sự trở thành động lực thúc đẩy các hoạt động chất lượng cao của ĐHQGHN

Ngày 22/12/2015, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Khoa học và Công nghệ năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016.

Hội đồng khoa học và đào tạo phiên họp lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2019

Ngày 25/12, Hội đồng khoa học và Đào tạo Trường Đại học công nghệ (ĐHCN) đã tổ chức phiên họp lần thứ II nhiệm kỳ 2014 – 2019 thông qua nhiều nội dung quan trọng phát triển Trường ĐHCN.

Hội đồng khoa học và đào tạo phiên họp lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2019

Hội thảo tuyển dụng sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Cơ điện tử

Nhằm giúp sinh viên tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp, có cơ hội tiếp xúc và được trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng sang làm việc tại đất nước Nhật Bản, ngày 29/12, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN và Hội sinh viên phối hợp với Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) tổ chức Hội thảo tuyển dụng cho sinh viên năm thứ 4 các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Cơ điện tử.

15 sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu tham gia triển lãm "Tuổi trẻ sáng tạo"

Ngày 04/01/2016, 15 sản phẩm khoa học công nghệ của Trường Đại học Công nghệ đã tham gia triển lãm tại Lễ trao giải sáng kiến vì cộng đồng 2015 và Triển lãm "Tuổi trẻ sáng tạo" do Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Hội LHTN Việt Nam cùng Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức.

Sáng tạo xuất phát từ đời sống

Ba chàng trai BlueSam đam mê công nghệ đến từ Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN là một trong bốn đội đạt giải với ứng dụng "Push up – Luyện tập chống đẩy" tại cuộc thi “Thử thách sáng tạo cùng Samsung” do Samsung tổ chức vừa qua.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Ngày 12/01, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Yonsei (Hàn Quốc) do GS. Soo-Hong Lee - Viện trưởng Viện Cơ học, Trường Đại học Yonsei dẫn đầu.

Lễ trao bằng tốt nghiệp kỹ sư ngành Cơ học kỹ thuật khóa QH-2011-I/CQ

Ngày 15/01, Trường Đại học Công nghệ trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp kỹ sư ngành Cơ học kỹ thuật khóa QH-2011-I/CQ (niên khóa 2011-2016) và 22 sinh viên các khóa QH- (2009, 2010, 2011) -I/CQ nhận bằng cử nhân ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông và Vật lý kỹ thuật.