Trường Đại học Tiền Giang công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên và Quyết định bổ nhiệm Phụ trách điều hành Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp

Thứ tư - 18/05/2016 02:07
Vừa qua, tại phòng B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên cho ThS. Đinh Quốc Cường và công bố Quyết định bổ nhiệm Phụ trách điều hành Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp cho ThS. Lê Thanh Bình. Đến dự có ThS. Nguyễn Quang Khải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chánh, cùng các viên chức của hai đơn vị.

Mở đầu buổi công bố, ThS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chánh đã thừa lệnh Hiệu trưởng công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên cho ThS. Đinh Quốc Cường và công bố Quyết định bổ nhiệm Phụ trách điều hành Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp cho ThS. Lê Thanh Bình (Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp)

ThS. Nguyễn Quang Khải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường:
trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên cho ThS. Đinh Quốc Cường

ThS. Nguyễn Quang Khải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường:
trao Quyết định bổ nhiệm Phụ trách điều hành Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp cho ThS. Lê Thanh Bình

ThS. Nguyễn Quang Khải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường:
mong muốn hai đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nhà trường tin tưởng giao phó trong thời gian tới.
        ThS. Đinh Quốc Cường và ThS. Lê Thanh Bình bày tỏ niềm xúc động và phấn khởi khi được Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng các thầy cô trong trường đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách. Hai thầy đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng các thầy cô trong trường và hứa sẽ phấn đấu hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự kỳ vọng của Nhà trường.
VĨNH SƠN