Trường Đại học Đông Đô tài trợ 300.000.000 vnđ cho giải đấu " Dai Lai Star Golf & Country Club Championship 2015"

Thứ năm - 25/02/2016 13:56

Sáng 6/11/2015, tại sân Golf Đại Lải, Vĩnh Phúc đã diễn ra giải đấu “Đại Lải Star Golf & Country Club Championship 2015”, nhằm mục đích cổ vũ các phong trào hoạt động văn hóa, thể thao,  tăng cường sự hiểu biết, giao lưu giữa các golfer trong và ngoài nước. Trường Đại học Đông Đô đã đã tài trợ Giải thưởng Hole – in – one với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300.000.000 vnđ (Ba trăm triệu đồng), bao gồm 1 suất học bổng Quản trị kinh doanh trị giá 100 triệu và 200 trăm triệu đồng.

Golf đang là một môn thể thao khá phổ biến tại Việt Nam nhưng chưa có bất cứ golfer nào có thể ghi danh vào danh sách Golfer tiềm năng tại Đông Nam Á, châu Á, cũng như trên toàn thế giới. Vì vậy, đây là động lực để Ban lãnh đạo nhà trường cho xây dựng một sân tập Golf tại trụ sở chính của trường với tổng giá trị đầu tư lên tới 5 tỷ đồng để mang đến những trang thiết bị tốt nhất cho sinh viên trường Đại học Đông Đô. Ban lãnh đạo trường Đại học Đông Đô đã mạnh dạn đầu tư hơn 5 tỷ đồng để xây dựng một sân Golf hiện đại, quy mô tại Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội với mục đích phục vụ việc học và thực hành golf của sinh viên trong chương trình giáo dục thể chất.