Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đến thăm Trường Đại học Võ Trường Toản

Thứ tư - 18/05/2016 03:39

Vào ngày 06 tháng 6 năm 2014, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đã đến thăm Trường Đại học Võ Trường Toản. Đón tiếp đoàn công tác, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Võ Trường Toản có TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng, PGS. TS. BS. Phạm Hùng Lực - Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban của Trường Đại học Võ Trường Toản.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga (Người ngồi bên trái thứ 3 từ trái sang) cùng đoàn công tác trong chuyến thăm Trường Đại học Võ Trường Toản
Trong buổi đón tiếp trọng thể này, thay mặt nhà trường TS. Dương Đăng Khoa đã nhiệt liệt chào mừng Thứ trưởng và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã dành thời gian quý báu đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

Hiện nhà trường đang tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo với chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội theo xu thế mới của giáo dục đại học hiện đại, xây dựng lực lượng giảng viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với công tác giáo dục, đảm bảo kịp thời quy mô ngày càng tăng và trình độ khoa học công nghệ ngày càng cao theo nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội.

GS.TSKH. Bùi Văn Ga đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Trường Đại học Võ Trường Toản trong quá trình xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ giảng dạy, hoàn thiện đội ngũ giảng viên cơ hữu và chuẩn hoá chất lượng đào tạo. Đồng thời Thứ trưởng chỉ đạo trong thời gian tới, nhà trường cần phát huy hết thực lực của mình, chủ động và kịp thời khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản (Người đứng thứ ba từ trái sang), PGS.TS.BS. Phạm Hùng Lực - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản (Người đứng thứ nhất từ trái sang) hướng dẫn đoàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Thứ trưởng Bùi Văn Ga (Người đứng thứ hai từ trái sang) tham quan khu Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm Y Dược phục vụ sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe

Đại diện Ban Giám hiệu đã hướng dẫn Thứ trưởng và Đoàn công tác trực tiếp tham quan cơ sở phục vụ đào tạo, nghiên cứu, thực hành và bệnh viện Trường Đại học Võ Trường Toản. Thứ trưởng vui mừng nhận thấy hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đang ngày càng hoàn thiện, quy mô và hiện đại hơn nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh và bền vững của Trường Đại học Võ Trường Toản.

Buổi đón tiếp đã diễn ra trong không khí long trọng và thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi trao đổi, TS. Dương Đăng Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản thay mặt nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên về chuyến thăm ý nghĩa của Thứ trưởng và mong muốn Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục có những quan tâm, chỉ đạo kịp thời để Trường Đại học Võ Trường Toản thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục theo định hướng phát triển.