Thông báo tuyển chọn tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016

Thứ ba - 17/05/2016 22:39

TỈNH ĐOÀN TIỀN GIANG

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

Số: 17 TB/ĐTN

Tiền Giang, ngày 15 tháng 4 năm 2016

V/v Tuyển chọn tình nguyện viên tham gia chương trình

Tiếp sức mùa thi năm 2016

Để chuẩn bị lực lượng tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi để phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 tại tỉnh Tiền Giang do Trường Đại học Tiền Giang chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo tuyển chọn lực lượng tình nguyện viên tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Là sinh viên Trường Đại học Tiền Giang có sức khỏe tốt, có tinh thần tình nguyện phục vụ cộng đồng. Ưu tiên cán bộ Đoàn - Hội, các tình nguyện viên đã được tuyển chọn trong đợt hỗ trợ đoàn tư vấn tuyển sinh tại các trường trung học phổ thông trong thời gian qua.

2. Số lượng phân bổ cụ thể như sau:

- Đoàn Khoa Kinh tế - Luật: 35 tình nguyện viên

- Đoàn Khoa NN&CNTP: 30 tình nguyện viên

- Đoàn Khoa Sư phạm: 20 tình nguyện viên

- Đoàn Khoa KHXH&NV:10 tình nguyện viên

- Đoàn Khoa Kỹ thuật Xây dựng: 10 tình nguyện viên

- Đoàn Khoa CNTT: 10 tình nguyện viên

- Đoàn Khoa KTCN: 10 tình nguyện viên

- BTV Đoàn trường và BTK Hội Sinh viên trường:10 tình nguyện viên

- Liên chi đoàn cán bộ viên chức: 20 tình nguyện viên

3. Nội dung công việc thực hiện: Phối hợp với các đơn vị chức năng đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước các hội đồng thi; Tư vấn, giới thiệu nhà trọ; Hướng dẫn thí sinh tại điểm thi; Tư vấn tuyển sinh và hỗ trợ thí sinh di chuyển.

4.Thời gian đăng ký:

a) Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/5/2016.

b) Địa điểm đăng ký:

- Sinh viên thuộc khoa nào thì đăng ký cho đồng chí Bí thư của Đoàn khoa đó theo mẫu đơn đính kèm.

- Viên chức tham gia chương trình đăng ký cho đồng chí Bí thư Liên chi đoàn cán bộ viên chức.

5. Thời gian công bố danh sách tình nguyện viên trúng tuyển: Trong thời hạn 05 ngày kể từ lúc kết thúc nhận đơn, các Đoàn khoa gửi danh sách tình nguyện viên trúng tuyển về Văn phòng Đoàn trường để tổng hợp. Danh sách tình nguyện viên trúng tuyển sẽ công bố trên web tuyển sinh của trường tại địa chỉ:www.tuvantuyensinh.tgu.vn mục “Tiếp sức mùa thi”.

5. Quyền lợi và trách:

a) Quyền lợi: Sinh viên tham gia chương trình được:

- Cấp đồng phục;

-  Hỗ trợ tiền ăn;

- Cung cấp cơ sở vật chất phục vụ công tác;

- Trưởng nhóm được hỗ trợ sim điện thoại có tài khoản để liên lạc;

- Được cộng điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường;

- Được đề xuất khen thưởng nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

b) Trách hiệm: Tình nguyện viên tham gia chương trình phải tuân thủ sự phân công nhiệm vụ của Ban tổ chức, chấp hành tốt nội quy của chương trình. Tình nguyện viên vi phạm nội quy hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh chương trình sẽ bị xử lý theo quy chế công tác học sinh, sinh viên.

Để việc tuyển chọn tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016 diễn ra theo đúng kế hoạch. Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị đồng chí Bí thư các Đoàn khoa và Bí thư Liên chi Đoàn CBVC triển khai thông báo này đến tất cả các đơn vị trực thuộc ./.

TM. BAN THƯỜNG VỤ

(đã ký)