Thể lệ Cuộc thi “Tự hào 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thứ tư - 18/05/2016 13:40

THỂ LỆ

Cuộc thi “Tự hào 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

1/ Đối tượng:

Là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, giảng viên và viên chức (dưới 35 tuổi) đang học tập và công tác tại Trường ĐH Tiền Giang.

2/ Thời gian:

• Thời gian tổ chức: Cuộc thi trực tuyến với chủ đề “Tự hào 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”sẽ bắt đầu từ ngày 18/4/2016 đến hết ngày 26/6/2016 (10 tuần).
  • Thời gian tổng kết và trao giải: Dự kiến cuối tháng 6/2016.

3/ Hình thức thi: Thi cá nhân:

- Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức cá nhân thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng Internet.

- Thí sinh đăng nhập vào địa chỉ tgu.edu.vn hoặc địa chỉ http://113.161.225.254/ để đăng ký thông tin và tham gia dự thi.

- Mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Trong thời gian làm bài tối đa 5 phút, thí sinh phải trả lời 10 câu hỏi về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung, Tỉnh đoàn Tiền Giang và Đoàn trường ĐH Tiền Giang nói riêng. Hệ thống phần mềm sẽ tự động tính thời gian làm bài của thí sinh.

- Thí sinh có thể đăng ký thông tin và thi thử trước khi dự thi chính thức.

4. Giải thưởng:

- Hàng tuần, Ban tổ chức sẽ chọn 1 thí sinh có số điểm cao nhất và thời gian dự thi ít nhất để trao Giải tuần. Trong trường hợp có 2 thí sinh cùng trả lời đúng hết các câu hỏi, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian làm bài để xác định thí sinh đoạt giải. Kết quả thí sinh đoạt Giải tuần sẽ được công bố vào ngày đầu tiên của tuần tiếp theo.

• Giải tuần: Hàng tuần, Ban tổ chức sẽ lựa chọn thí sinh có số điểm cao nhất và thời gian dự thi ít nhất để trao giải. Dự kiến sẽ có 10 giải tuần.
  • Giải chung cuộc: căn cứ vào kết quả dự thi 10 tuần, Ban tổ chức sẽ lựa chọn và trao giải nhất cho 01 thí sinh có điểm số cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất.
  • Ban tổ chức cũng sẽ trao giải cho khoa có số lượng thí sinh dự thi đông nhất và bài làm chất lượng tốt nhất.

5. Một số điều lưu ý:

• Thí sinh có thể thi thử nhiều lần trước khi dự thi chính thức
  • Mỗi thí sinh chỉ được dự thi chính thức 1 lần duy nhất
  • Ban tổ chức, Ban giám khảo và bộ phận giúp việc không được tham gia dự thi

BAN TỔ CHỨC