Tăng cường nguồn lực phát triển lĩnh vực Mạng-Truyền Thông máy tính và An toàn Thông tin

Chủ nhật - 21/02/2016 20:29
Ngày 20/08, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức hội nghị các bộ viên chức năm 2014 và tổng kết năm học 2013-2014.
Tham dự hội nghị gồm PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình- Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Xuân Tú- Trưởng phòng KHCN&HTQT cùng Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể cán bộ khoa CNTT.
Hội nghị đã lắng nghe PGS.TS Phạm Bảo Sơn- Chủ nhiệm khoa tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chứ và kế hoạch công tác năm học 2014-2015. PGS.TS Phạm Bảo Sơn nhấn mạnh tập thể Khoa CNTT đã hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đặt ra tại Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực hoạt động chủ yếu như Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học; Công tác hợp tác quốc tế; Công tác đảm bảo chất lượng; Công tác tổ chức, quản lý cán bộ viên chức; Công tác quản lý cơ sở vật chất; Công tác tài chính và công tác Quản lý HSSV. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đã đạt được, PGS.TS cũng nêu ra những tồn tại, hạn chế cơ bản ở các lĩnh vực cần phải khắc phục.

Trong năm tiếp 2014-2015, Khoa cần giữ vững thế ổn định và tiếp tục những bước phát triển mới. Một số hoạt động cần chỉ đạo, tổ chức thực hiện chặt chẽ hơn nữa gồm tiếp tục tìm các biện pháp hữu hiệu thu hút các đội ngũ cán bộ giỏi về khoa, tăng cường nguồn lực phát triển, đặc biệt với lĩnh vực Mạng và Truyền thông máy tính, An toàn thông tin mạng. Từ đó, góp phần đẩy mạnh và đổi mới công tác quản lý, nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế, tạo tiền đề bền vững tiến tới hoạt động kỷ niệm 20 năm truyền thống khoa CNTT.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến về các vấn đề công tác chính gồm Đào tạo, Tài chính, Tổ chức cán bộ. Đoàn Chủ tịch đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBVC.
Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình đã khẳng định Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường ĐHCN tiếp tục được tổ chức theo hình thực Hội nghị đại biểu, điều đó thể hiện sự lớn mạnh của các khoa nói riêng và Nhà trường nói chung. Hiệu trưởng đã ghi nhận và giải đáp những ý kiến đóng góp thẳng thắn, tâm huyết của cán bộ công chức, viên chức về việc nâng cao đời sống cán bộ, tạo thêm nguồn thu, thống kê tài chính, thu nhập…
Hội nghị Cán bộ viên chức Khoa CNTT kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC trong toàn Khoa, tiếp tục đưa Khoa phát triển vững mạnh trong năm 2015, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch chiến lược đã đề ra.