TVTS 2015: "Em là người Tiền Giang thì em phải học ở Đại học Tiền Giang thôi..."

Thứ tư - 18/05/2016 10:28

Trong buổi tư vấn hướng nghiệp vào ngày 22/3, tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, khi chúng tôi hỏi một bạn nữ rằng: “Em đã tìm được ngành học và trường học chưa ?” , bạn chia sẻ: “Em là người Tiền Giang thì em phải học ở Đại học Tiền Giang thôi. Em nghĩ ở Tiền Giang mình có nhiều khu công nghiệp, nhiều công ty xí nghiệp, nếu nếu học ở Tiền Giang, ra trường em sẽ dễ dàng tìm được việc hơn !”

Học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu xem thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Tiền Giang

Buổi tư vấn đã diễn ra trong hai tiếng đồng hồ, sự nhiệt tình của các thầy cô trong đoàn  tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015  của Trường Đại học Tiền Giang đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh. Qua buổi  tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015, các thầy cô luôn mong rằng các em sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định và chọn lựa được đúng ngành nghề phù hợp với bản thân các em.

Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox