TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM MỘT SỐ LÃNH ĐẠO CÁC BỘ PHẬN

Chủ nhật - 21/02/2016 21:51
14h ngày 25 tháng 02 năm 2014 Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức và trao quyết định bổ nhiệm một số lãnh đạo các bộ phận, đến dự có TS. Phạm Văn Hà Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS. Đinh Thị Mai, phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đức Tĩnh phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thị Liên Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Đỗ Thị Vân Anh Bí thư Đoàn TNCSHCM trường và các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng và bộ môn.
             Đồng chí Phạm Văn Hà đã trao quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các đồng chí sau : TS. Dương Thị Thanh Xuân Trưởng phòng Tổ chức, TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan Trưởng khoa Kế toán; Đồng chí Phan Văn Sơn Phó, phụ trách khoa Giáo dục thường xuyên, TS. Đỗ Thị Vân Anh Phó, phụ trách khoa Công tác xã hội; TS. Hoàng Thanh Xuân Phó, phụ trách phòng Quản lý Khoa học, Ths. Nguyễn Xuân Hòa Phó, phòng Đào tạo.
             Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, Đ/C Phan Văn Sơn xin trân trọng cảm ơn BCH Đảng Ủy nhà trường và Hiệu trưởng Nhà trường đã tin tưởng bổ nhiệm 06 đồng chí vào cương vị mới, xin hứa sẽ phát huy hết khả năng để tham mưu xây dựng Trường Đại học Công đoàn phát triển vững bền.

Dưới đây là một số hình ảnh :