TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 67 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (15/05/1946 - 15/05/2013)

Thứ năm - 25/02/2016 13:36
Ngày 15/05/2013, trường Đại học Công đoàn tổ chức Gặp mặt các cán bộ, giảng viên hưu trí nhân dịp kỷ niệm 67 năm thành lập Trường.
Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện các khoa, phòng, bộ môn Nhà trường và các cán bộ, giảng viên, công nhân viên hưu trí.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động. Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Dương Văn Sao, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trường ĐH Công đoàn có được những thành tựu như ngày nay một phần lớn là nhờ những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã từng công tác tại trường. Nhân buổi gặp mặt, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Nhà trường. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm: Tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trường Đại học Công đoàn sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu xây dựng trường Đại học Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.