TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2013 VÀ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ hai - 22/02/2016 09:52
Vào hồi 14h ngày 07 tháng 01 năm 2013 trường Đại học Công đoàn tiến hành Tổng kết công tác Đảng năm 2013 và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đến dự gồm BCH Đảng ủy, Bí thư hoặc phó Bí thư chi bộ các Khoa, Phòng, Bộ môn.
          Tại buổi họp TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013 và đề ra những phương hướng trong năm tới. Cũng tại buổi họp thay mặt Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội  trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí thuộc Đảng bộ trường Đại học Công đoàn: Đ/c Hoàng Văn Cảnh, đ/c Nguyễn Hữu Chí, đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa và đ/c Phạm Văn Diễn; Khen thưởng 6 chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu: Chi bộ Khoa Tài chính ngân hàng, CB Khoa Công đoàn, CB Khoa Sau đại học, CB Phòng Tài vụ, CB Bộ môn Tin học, CB phòng Quản lý sinh viên nội trú và Y tế, khen thưởng 31 Đảng viên đủ tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.