THÔNG BÁO: BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN TIẾP NHẬN KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ TỪ 01/03/2016

Thứ tư - 18/05/2016 03:05

Kể từ ngày 01/03/2016, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản bắt đầu tiếp nhận khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (khám cả các ngày thứ 7). Sinh viên hiện có nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện huyện Châu Thành (Hậu Giang) hoặc tại các trạm y tế, phòng khám đa khoa hoặc các bệnh viện tuyến huyện khác thuộc tỉnh Hậu Giang đều được thanh toán khám đúng tuyến khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản.

Đồng thời bệnh viện Đại học Võ Trường Toản thông báo về việc tạm ngưng áp dụng chế độ miễn giảm viện phí theo Quyết định số 141/QĐ-BVVTT-HCNS ngày 20 tháng 8 năm 2015 của Chủ tịch Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản kể từ ngày 01/03/2016 đến khi có văn bản mới.

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản được trang bị hệ thống màng lọc chuyên dụng và hệ thống lạnh trung tâm hiện đại Daikin của Nhật Bản nhằm đảm bảo môi trường bệnh viện luôn trong lành và sạch sẽ.

Mỗi phòng mổ của Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đều được trang bị hệ thống đèn mổ, bàn mổ cao cấp cùng các máy móc, dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất, đồng thời có thể kết nối mạng theo thời gian thực cho phép hội chẩn với chuyên gia đầu ngành.

Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI) Toshiba Vantage Elan 1.5T thế hệ mới nhất với kinh phí đầu tư trên 30 tỷ đồng đã được đưa vào vận hành tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản. Vantage Elan có từ trường cao, năng lực chẩn đoán vượt trội cho phép thực hiện hầu như không giới hạn các kỹ thuật của công nghệ hình ảnh tiên tiến.

Hệ thống chụp cắt lớp điện toán (CT-scanner) Alexion của hãng Toshiba có quy trình làm việc hiệu quả, hỗ trợ công nghệ dựng ảnh 3D và công nghệ giảm liều tia X đến mức thấp nhất đã được đưa vào vận hành tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản.

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản trang bị nhiều thiết bị, máy móc xét nghiệm hiện đại như hệ thống máy phân tích miễn dịch tự động Elecsys, máy xét nghiệm huyết học tự động 26 thông số Sysmex, máy phân tích điện giải tự động Erba Lyte Plus, máy xét nghiệm sinh hóa tự động hoàn toàn 240 test/giờ Monarch… cho phép giảm thiểu các quy trình thực hiện xét nghiệm; đồng thời nâng cao độ chính xác của kết quả xét nghiệm, giúp tăng cường khả năng chẩn đoán bệnh ở giai đoạn sớm.

Khoa Gây mê hồi sức - Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản được trang bị đầy đủ các phương tiện phẫu thuật, gây mê, hồi sức hiện đại như máy gây mê Drager Plus, Monitor 7 thông số; các thiết bị chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ cho công tác vô cảm và hồi sức bệnh nhân như máy siêu âm xách tay, máy kích thích thần kinh cơ, máy C-Arm, dụng cụ phẫu thuật Aesculap…

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng những chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản với 13 chuyên khoa cùng các trung tâm hỗ trợ chuyên ngành công nghệ cao mở ra cơ hội mới cùng những điều kiện tốt nhất cho người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

Vui lòng truy cập website Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản để biết thêm thông tin chi tiết: http://vttu.edu.vn/bv

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang