Sinh hoạt khoa học kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 25/02/2016 02:02
Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2015 CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC SINH VIÊN Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Đông Đô tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với  chủ đề “ INTERNET & MAKETING “ .
              Thời gian : 8h ngày 16/11/2015 ( Thứ hai ).
              Địa điểm : Hội trường tầng 7 Khoa Công nghệ thông tin –Tòa nhà V.A.P.A Số 4B Đường Tôn Thất Thuyết, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
              Diễn giả : Thạc sỹ công nghệ thông tin Nguyễn Hữu Lam – GĐ Công ty CP giải pháp phần mềm Hải Phòng – cựu sinh viên khóa 7 khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Đông Đô.
               Đây là một chủ đề RẤT NÓNG không chỉ đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin nói riêng mà còn với bất kỳ ai muốn kinh doanh, muốn thành đạt nói chung.
                NỘI DUNG CHIA SẺ
-      Internet Marketing là gi?
-      Internet Marketing – xu thế mới trong kinh doanh
-      Hanh vi người dùng trên Internet
-      Cách chọn thị trường ngách trong việc kinh doanh Online
-      Hệ thống Internet Marketing thành công (Website, SEO, Adwords, Facebook Marketing, Email Marketing, SMS Marketing, Video Marketing)
-      Một số chiến lược kinh doanh trên Internet
-      Hệ thống phễu bán hàng.

Xin trân trọng kính mời các bạn sinh viên quan tâm trong toàn trường tới tham dự!

Đôi lời về diễn giả Nguyễn Hữu Lam

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Lam hiện là Giám đốc công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hải Phòng,Cựu sinh viên khóa 7 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Đông Đô. Anh đã dành trên 10 năm để học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Marketing Online. Với trên 10.000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên, Nguyễn Hữu Lam  được coi là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing Online tại Việt Nam, đã giúp cho hàng trăm khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công.

Để có thành công bước đầu như hôm nay Nguyễn Hữu Lam đã không ngừng học hỏi từ các diễn giả hàng đầu thế giới như:
+ Pengjoon – chuyên gia Internet Marketing người Malaysia (Anh ta kiếm được hàng trăm triệu đô la Mỹ trên ClickBank).
+ Jordan Belfort – biệt danh Sói Già Phố Wall, người đã rất thành công với hệ thống bán hàng đường thẳng. Ông đã kiếm 50 Triệu đôla/năm khi ông hơn 20 tuổi và câu chuyện của cuộc đời ông được đóng thành bộ phim SÓI GIÀ PHỐ WALL nhận được 5 đề cử giải Oscar 2014.
+ Jonathan Quek – nhà đào tạo về cách làm giàu trẻ nhất Châu Á
+ Richard Ducan – chuyên gia phân tích tài chính nổi tiếng của Mỹ.
+ Bellum Tan – triệu phú – nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới “Dạy con làm giàu”
+ Adam Khoo, diễn giả, triệu phú đô la Singapore.

CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC SV KHOA CNTT