Liên hoan chiến sĩ tự vệ Trường ĐH Tiền Giang

Thứ ba - 17/05/2016 23:36
Ngày 24/1, Ban Chỉ huy quân sự Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức cuộc thi Liên hoan chiến sĩ tự vệ Trường ĐH Tiền Giang với các nội dung thi như: tự giới thiệu, năng khiếu và thuyết trình về vai trò của chiến sĩ tự vệ cơ quan trường ĐH Tiền Giang trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường.... Cuộc thi đã thu hút đông đảo chiến sĩ tự vệ đến từ 05 tiểu đội trực thuộc.

Ban tổ chức, Ban giám khảo và các chiến sĩ tự vệ đến từ 05 tiểu đội
Được biết trước đó, Ban Chỉ huy quân sự Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức giải bóng đá mini nam (27/12/2014) và cuộc thi Chiến sĩ tự vệ khỏe Trường ĐH Tiền Giang, với các nội dung thi như co tay xà đơn, kéo co và chạy vũ trang (17/1/2015). Đây là một nội dung trong chuỗi các hoạt động do Ban chỉ huy quân sự Trường ĐH Tiền Giang tổ chức cho các chiến sĩ tự vệ cơ quan trong trường nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tác phong, điều lệnh, pháp luật và ý thức về nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nhà trường của lực lượng tự vệ cơ quan.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Quang Khải – Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường ĐH Tiền Giang, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã trao quyết định của Ban Chỉ huy quân sự tỉnh Tiền Giang về việc bổ nhiệm đồng chí Phan Văn Sĩ (Phó Trưởng Phòng Quản trị Thiết bị) giữ chức vụ Phó Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường ĐH Tiền Giang thay thế cho đồng chí Lê Nhứt (Phó Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính) về nghỉ hưu theo chế độ.

Chương trình họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935-28/3/2015), sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 27/3/2015 với nhiều nội dung như: chiếu phim tư liệu, ôn lại truyền thống dân quân tự vệ Việt Nam; báo cáo tham luận về tiểu đội điển hình tiên tiến; khen thưởng, giải ngạch và kết nạp mới tự vệ cơ quan...