Lễ trao giải "Giải golf Đại học Đông Đô mở rộng 2015"

Thứ năm - 25/02/2016 02:02

Sáng ngày 03/11 tại sân golf Đại Lải diễn ra “Giải golf Đại học Đông Đô mở rộng 2015” với sự tranh tài của hơn 150 golfer. Trong điều kiện thời tiết đẹp, các golfer đã có những cú đánh đẹp mắt, những cuộc rượt đuổi điểm số nghẹt thở. Tất cả mang đến một bầu không khí hào hứng. Giải đấu đã kết thúc thành công vào buổi chiều cùng ngày với việc tìm ra được những tay golf xuất sắc nhất tại bảng A, bảng B, bảng C, bảng D và bảng nữ. Tiệc trao giải và vinh danh diễn ra trong sự hài lòng và hào hứng của tất cả các golfer tham dự.

Ông Nguyễn Hồng Hải Gross 76 đã xuất sắc đạt giải Best Gross

Các nhà tài trợ nhận cúp lưu niệm

Giải golf Đại học Đông Đô mở rộng 2015 là nơi để các golfer và những người yêu golf trong và ngoài nước giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau, nhằm phát triển và cổ vũ hơn nữa phong trào thể thao nói chung và golf nói riêng. Đặc biệt, Ban lãnh đạo trường Đại học Đông Đô đã mạnh dạn đầu tư hơn 5 tỷ đồng để xây dựng một sân golf hiện đại, quy mô tại Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội với mục đích phục vụ việc học và thực hành golf của sinh viên trong chương trình Giáo dục thể chất.

Các Golfer đạt giải nhất các bảng

Các golfer đạt giải nhì các bảng

Các golfer đạt giải ba các bảng

Các golfer đạt giải Longest Drive và Nearest to the pin