LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG B16 (2008 - 2013)

Thứ năm - 25/02/2016 01:39
Ngày 24/01/2013, trường ĐH Công đoàn long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Bảo hộ Lao động cho các sinh viên B16, niên khóa 2008 - 2013.
      Đến dự có: Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn trong trường và đông đảo sinh viên khóa học.
      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Dương Văn Sao - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên, chúc mừng các tân kỹ sư, khen ngợi các sinh viên đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành khóa học. Đồng chí mong muốn các tân kỹ sư Bảo hộ lao động ra trường sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị, đóng góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
      Kết thúc khóa học có 43 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp (18 sinh viên đạt loại Khá; 25 sinh viên đạt loại Trung bình - khá), trong đó có 02 sinh viên được nhận bằng khen của Nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng trường lớp.
Dưới đây là một số hình ảnh: