Khai mạc Giải Cầu lông sinh viên Trường Đại học Tiền Giang năm 2016

Thứ tư - 18/05/2016 02:39

Chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2016), ngày 22/4/2016, Phòng Công tác sinh viên - Trường Đại học Tiền Giang tổ chức khai mạc Giải Cầu lông sinh viên Trường Đại học Tiền Giang năm 2016.

Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm tham dự Lễ khai mạc

Đến dự buổi Lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và gần 100 vận động viên, huấn luyện viên thuộc 7 Đoàn khoa, Ban Trọng tài và đông đảo khán giả hâm mộ.

Thầy Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc giải

Thầy Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: Giải Cầu lông sinh viên Trường Đại học Tiền Giang năm 2016 là một sự kiện quan trọng, nằm trong chuỗi hoạt động cao điểm chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2016). Đây còn là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Các đoàn VĐV tham gia giải

Tham dự giải năm nay có gần 50 vận động viên đến từ 7 Đoàn khoa. Các vận động viên sẽ tranh tài ở năm nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ. Các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và vòng tròn tính điểm. Tổng cộng có khoảng 36 trận cầu lông. Nhà trường mong muốn, đây sẽ là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội để sinh viên của các Khoa có điều kiện gặp gỡ, giao lưu và tăng cường mối đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

VĨNH SƠN