Khai giảng lớp Thạc sĩ Khoa học máy tính tại Trường ĐH Tiền Giang

Thứ tư - 18/05/2016 02:13
Ngày 14/8/2015 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức lễ khai giảng lớp thạc sỹ chuyên ngành Khoa học máy tính học tại cơ sở chính, Trường Đại học Tiền Giang.

Đến dự buổi lễ khai giảng có PGS. TS. Hoàng Văn Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế và đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau Đại học, Khoa Công nghệ thông tin và Phòng KHTC-SCVC Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Tiền Giang, có sự hiện diện của TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Minh Tùng - Trưởng Phòng QLKH & QHQT, ông Trần Thế Hiệp - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin và toàn thể 24 học viên lớp thạc sỹ chuyên ngành Khoa học máy tính năm 2015.

Đại diện học viên tặng hoa cảm ơn cho lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang đã thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác của Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế trong việc tổ chức lớp học đồng thời nhắc nhở các học viên ra sức học tập và nghiên cứu nghiêm túc để đạt được kết quả cao khi hoàn thành khóa học.

Các học viên lớp thạc sỹ Khoa học máy tính năm 2015 chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế

Sau buổi lể, các học viên lớp thạc sỹ chuyên ngành Khoa học máy tính năm 2015 sẽ bắt đầu chương trình học cho học kỳ đầu tiên tại Trường Đại học Tiền Giang.

Quốc Thịnh