Khai giảng khóa học "Khởi sự doanh nghiệp"

Thứ năm - 25/02/2016 13:57

Sáng 16/11/2015 tại Hội trường lớn của khoa Công nghệ thông tin với sự bảo trợ của Trung tâm Đào tạo thuộc Hội Truyền thông  số Việt Nam, CLB sinh viên khoa Công nghệ thông tin - trường Đại học Đông Đô đã tổ chức khai giảng khoá học "Khởi sự doanh nghiêpvới sự tham gia của hơn 200 sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin, Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh.  Đến dự lễ khai giảng khoá học có:
               - Ông Nguyễn Lâm Thanh  - Tổng thư ký Hội Truyền thông  số Việt Nam,

- Bà Lê Kim Huệ - GĐ Trung tâm đào tạo thuộc Hội Truyền thông  số Việt Nam
               - TS. Trần Kiểm  - Trưởng khoa Quan hệ quốc tế
               - ThS. Phạm thị Vân  - Phó Trưởng khoa Quan hệ quốc tế,
               - Ông Nguyễn Thanh Cừ  - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh,
               - PGS.TS Nguyễn Văn Xuất - Trưởng khoa Công nghệ thông tin
               - TS Vũ xuân Xiển - Phó Trưởng khoa CNTT,
               - Ông Nguyễn Thanh Hải - PhóTrưởng khoa CNTT - GĐ Công ty ThanglongTech và đông đảo các thầy cô giáo của khoa CNTT.
               Thay mặt lãnh đạo khoa, TS.Vũ Xuân Xiển chào mừng các đại biểu và các bạn sinh viên có mặt tại lễ khai giảng và tuyên bố khai mạc khóa đào tạo "Khởi sự doanh nghiệp". Với vai trò đơn vị bảo trợ cho khoá đào tạo, ông Nguyễn Lâm Thanh phát biểu động viên các hoc viên - những chủ doanh nghiệp tương lai và hứa sẽ đồng hành cùng khoá học, đồng thời xem xét tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sau này.

Diễn giả Nguyễn Hữu Lam - CEO HPSoft (vest đen)

Chủ đề đầu tiên của khoá đào tạo là Internet Maketing”Đây là vấn đề hấp dẫn và cần thiết với bất kỳ ai muốn khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Giảng viên của chủ đề này là ThS. Nguyễn Hữu Lam - một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet Maketing. Nguyễn Hữu Lam là Cựu sinh viên khoá VII khoa Công nghệ thông tin và hiện là Giám đốc Công ty HPSoft  (Cty các giải pháp phần  mềm) tại Hải Phòng.

Chủ đề hấp dẫn và phong cách hướng dẫn lôi cuốn của diễn giả
đã thu hút hơn 200 sinh viên lắng nghe đến cuối chương trình

Chương trình đào tạo "Khởi sự doanh nghiệp"
được các bạn sinh viên đón nhận nồng nhiệt