HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM ĐÀO TẠO THEO HỆ THỐNG TÍN CHỈ

Thứ tư - 09/03/2016 09:32
Ngày 28 tháng 5 năm 2013, trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm đào tạo theo Hệ thống tín chỉ. Về dự Hội nghị có Tập thể Ban giám hiệu, lãnh đạo và cố vấn học tập của các Khoa, Phòng, Bộ môn cùng các cán bộ, nhân viên Nhà trường.
Hội nghị đã nghe báo cáo Sơ kết 3 năm công tác đào tạo theo hệ thống tín chỉ với những nội dung chủ yếu: Một số thuận lợi và khó khăn, những kết quả đạt được, một số tồn tại và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo theo hệ thống tín chỉ.
Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Các ý kiến đóng góp đã phân tích, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, những thuận lợi, khó khăn khi Nhà trường chuyển từ đào tạo niên chế sang đào tạo theo tín chỉ và đề xuất các giải pháp khắc phục hạn chế để những năm học tới đạt kết quả tốt hơn.

BBT Website