HÀNH TRÌNH THỰC TẾ MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN 2012 - 2013

Thứ tư - 18/05/2016 04:03

Như một lời hẹn ước với Miền trung, năm nào cũng vậy, cứ vào tháng 02 dương lịch là thầy trò lớp Văn học thuộc Khoa Khoa học Cơ bản Trường Đại học Võ Trường Toản lại lên xe thẳng tiến tuyến Miền Trung – Tây Nguyên.

Đây là một môn học giúp sinh viên có cơ hội tham quan thực tế, được mắt thấy, tai nghe về những vấn đề đã học. Đồng thời, cũng là cơ hội giúp sinh viên cọ sát thực tế cuộc sống của nhiều vùng miền với nhiều nét văn hóa khác nhau để từ đó rút tỉa, chọn lọc những cung cách hành xử tốt đẹp trong cuộc sống.

Qua môn học này, hầu hết sinh viên đều trở nên trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

Dưới đây là những hình ảnh thầy trò lớp Văn học trường Đại học Võ Trường Toản đã trải nghiệm năm 2012 – 2013.