Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Mình trường Đại học Đông Đô lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ năm - 25/02/2016 01:56
Sáng ngày 5/12/2015, tại hội trường tầng 3 cơ sở 170 Phạm Văn Đồng, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Đông Đô lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã chính thức diễn ra. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Thành đoàn Hà Nội, Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường cùng 86 đại biểu chính thứ.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội diễn ra hai phiên, phiên thứ nhất từ 9h00 – 11h và phiên thứ hai từ 11h30 – 13h00. Sau nhiều giờ làm việc tập trung, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra 15 đại biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao vào Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Đông Đô khóa VII, nhiệm kỳ 2015 – 2017. Cũng trong sáng 5/12, hội nghị lần 1 Ban chấp hành đã bầu ra Ban thường vụ gồm 05 đ/c có tên sau:

STT Họ tên Đơn vị Chức vụ
1.        Nguyễn Minh Đắc Bí thư đoàn trường khóa VI Bí thư
2.        Tạ Trần Phương Nhung Ủy viên BCH khóa VI Phó Bí thư
3.        Chu Thị Nhâm Chi đoàn cán bộ Phó Bí thư
Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
4.        Đỗ Quỳnh Hoa Ủy viên BCH khóa VI Ủy viên thường vụ
5.        Lưu Hồng Quân Chi đoàn Kiến trúc Ủy viên thường vụ

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy Nguyễn Thanh Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường - đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà phong trào Đoàn thanh niên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường khóa VII cần phải tiếp tục đổi mới hoạt động, đáp ứng mục tiêu phát triển toàn diện của nhà trường. Đoàn Thanh niên phải phát huy vai trò tiên phong, tính sáng tạo, các hoạt động cần phải thiết thực hơn, nâng lên tầm cao mới đáp ứng tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên sinh viên nhà trường; bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên, thanh niên, sinh viên ưu tú giới thiệu cho Đảng ủy xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng tại đại hội, đồng chí Chu Hồng Minh - Trưởng Ban Thanh niên Trường học,  Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên thành phố Hà Nội - nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành khóa mới cần tập trung hơn nữa vào công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, đặc biệt, cần lấy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu; các chương trình do Đoàn trường tổ chức các nội dung phải có tính đổi mới, phong phú, thiết thực thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên trường tham gia.
Một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Minh Đắc - Bí thư Đoàn trường khóa VI - trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

Không khí sôi nổi nhưng không kém phần nghiêm túc trong một tổ thảo luận nhân sự

Các đại biểu lần lượt bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2015 - 2017