Đại hội công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2015-2017 thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 05/02/2016 02:43
Ngày 18/12, Công đoàn Khối Hiệu bộ Trường Đại học Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Tham dự đại hội gồm GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy - Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Anh Thái - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Thế Ba- Chủ tịch Công đoàn cùng các công đoàn viên khối Hiệu bộ.
Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017

Đại diện cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2015, đ/c Lê Huy trình bày Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của BCH nhiệm kì 2012 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017. Nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn khối Hiệu bộ đã tổ chức thành công các đợt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống nhân kỉ niệm các ngày lễ lớn; tích cực nâng cao chất lượng đội ngũ, tổ chức bồi dưỡng chuyên môn; tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học, đảm bảo thực hiện chế độ, chính sách cho công đoàn viên theo quy định của nhà nước; phối  hợp với chính quyền chăm lo hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện, phương tiện làm việc của công đoàn viên đặc biệt là chế độ nghỉ dưỡng sức, khám sức khoẻ định kỳ, tham quan du lịch, hoạt động văn hóa- thể dục thể thao; khen thưởng con công đoàn viên,... Trong nhiệm kỳ tới Công đoàn khối Hiệu bộ tiếp tục phấn đấu để đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, mỗi năm có ít nhất 3 tổ công đoàn và 10 công đoàn viên được Công đoàn các cấp khen thưởng trong hoạt động công đoàn, trên 80% nữ công đoàn viên đạt danh hiệu "Giỏi việc nước- đảm việc nhà", 80% tổ công đoàn trở lên xếp loại Tổ công đoàn xuất sắc...
Đồng chí Lê Huy trình bày Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của BCH nhiệm kì 2012 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017

Đại hội cũng đã thảo luận, đóng góp về việc sửa đổi, bổ sung Báo cáo của BCH Công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2015-2017, nhằm góp phần nâng cao sự gắn kết của công đoàn viên trong khối Hiệu bộ nói riêng và toàn thể Nhà trường nói chung.
Bí thư Đảng ủy đồng chí Nguyễn Thanh Thủy phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Tại Đại hội còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy khẳng định Công đoàn Nhà Trường trong đó công đoàn khối Hiệu bộ đóng vai trò quan trọng tạo sự quy tụ, đồng thuận và đoàn kết. Từ đó phát huy tối đa năng lực công tác, sự đóng góp cho Nhà trường ở các vị trí quản lý, công tác của từng người. Công đoàn là cầu nối giữa đoàn thanh niên- hội sinh viên và cựu chiến binh giúp tạo sự kết nối trong các tổ chức đoàn thể, và ngược lại tổ chức đoàn thể khác là chỗ dựa cho công đoàn. Công đoàn khối hiệu bộ gồm các công đoàn viên công tác tại các phòng chức năng, thực hiện nhiệm vụ tham mưu, giúp việc công tác quản lý, điều hành của trường vì vậy có tác động và ảnh hưởng lớn tới các hoạt động chung của trường. Vì vậy từng công đoàn viên cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ, đồng thời giữ vai trò gắn kết giữa các khối các đơn vị trong trường. Trong thời gian tới công đoàn khối Hiệu bộ cần tiếp tục sáng tạo trong cách thức chăm lo đảm bảo, đời sống và quyền lợi của cán bộ viên chức, công chức, cùng với chi ủy ở hai chi bộ Hiệu bộ 1 và Hiệu bộ 2 giúp tư vấn trực tiếp cho Nhà trường; tăng cường các hoạt động xã hội để giúp gắn kết các công đoàn viên.
Các công đoàn viên đã bầu ra BCH Công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Trong khuôn khổ chương trình Đại hội, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 3 đồng chí: Vũ Anh Dũng (Phòng Hành chính – Quản trị), Lê Huy (Phòng Đào tạo) và Trần Thị Cẩm Lệ (Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển).
Ban chấp hành Công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2012-2015

Ban chấp hành Công đoàn khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Đại hội công đoàn khối Hiệu bộ Trường ĐHCN nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã kết thúc tốt đẹp với không khí vui mừng phấn khởi của toàn thể công đoàn viên. Đại hội hi vọng rằng cùng Ban chấp hành mới phát huy sức mạnh tập thể sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong việc chăm lo tới quyền và lợi ích của người lao động.
Tuyết Nga (UET-News)