Chuyên gia của Công ty TNHH Royal Foods giao lưu và báo cáo chuyên đề cho SV Trường Đại học Tiền Giang

Thứ tư - 18/05/2016 13:18
Ngày 06/4/2015, gồm ông Chayutt Deejaroen (quốc tịch Thái Lan) - Trưởng Phòng Quản lý chất lượng và ông Ông Nguyễn Thanh Tâm - Nhân viên Phòng Quản lý chất lượng công ty TNHH Royal Foods đã đến giao lưu và báo cáo chuyên đề cho sinh viên Khoa KTNN & CNTP, Trường Đại học Tiền Giang.

Tiếp đón ông Chayutt Deejaroen có  TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng cùng với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Khoa KTNN & CNTP, đại diện Phòng QLKH & QHQT, đại diện Trung tâm HTSV & QHQT, hơn 250 giảng viên và sinh viên Khoa KTNN & CNTP.

Ông Chayutt Deejaroen - Trưởng Phòng Quản lý chất lượng, Công ty TNHH Royal Foods giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Tại buổi báo cáo, ông Chayutt Deejaroen đã giới thiệu chi tiết các giai đoạn của quy trình sản xuất cá mồi đóng hộp (kết hợp thuyết trình và chiếu video). Sau bài báo cáo, sinh viên Khoa KTNN & CNTP đã sôi nổi đặt câu hỏi liên quan đến quy trình đóng hộp cá mồi, điều kiện tuyển dụng của công ty cũng như các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Phía Công ty TNHH Royal Foods đã giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể và tận tình. Buổi báo cáo này rất hữu ích trong việc tạo điều kiện cho CBVC và sinh viên khoa KTNN & CNTP tiếp cận các kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia.

Giảng viên Khoa KTNN & CNTP chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia của
Công ty TNHH Royal Foods