Chùm ảnh Lễ khai giảng năm học mới

Thứ ba - 17/05/2016 23:11

Đến dự Lễ khai giảng có Tiến sĩ Trương Minh Nhựt - Vụ trưởng, Ban Tuyên giáo Trung ương; Tiến sĩ Nguyễn Văn Khang -Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng sự hiện diện của các đại biểu đại diện lãnh đạo các Sở, ngành trong tỉnh; đại diện BGH các trường ĐH ngoài tỉnh; các trường CĐ, TCCN, các trường THPT, THCS trong tỉnh Công an Tỉnh; các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức có mối quan hệ gắn bó với Trường ĐH Tiền Giang và đặc biệt là sự hiện diện của gần 300 CB, GV và hơn 2.000 sinh viên đại diện cho gần 10.000 sinh viên các hệ mà nhà trường đang đào tạo.

Năm học 2015 - 2016, Trường ĐHTG tuyển sinh hệ Đại học đạt tỷ lệ 91,34%, hệ Cao đẳng đạt tỷ lệ 65,92% so với chỉ tiêu đề ra và đã có hơn 2.000 tân sinh viên đến làm thủ tục đăng ký nhập học, nâng quy mô đào tạo của nhà trường trong năm học 2015 - 2016 lên trên 10.000  sinh viên.

Tân sinh viên nô nức về Trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.

Từ cổng chính, các anh chị sinh viên sẵn sàng chào đón các bạn tân sinh viên khoá 15.

Nghi thức đón Tân sinh viên của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐH Tiền Giang.

Niềm vui của các bạn tân sinh viên trong ngày Lễ khai giảng

Những nụ cười tươi tắn sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào môi trường học tập mới.

Các bạn hào hứng khi tham gia sinh hoạt các trò chơi tập thể do Đoàn thanh niên tổ chức.

Nhiều gian hàng của các công ty tham gia Lễ khai giảng nhằm giới thiệu đến các bạn Tân sinh viên những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên.

Công ty RoyalFoods tài trợ hơn 2.000 suất bánh mì ăn với sản phẩm cá mồi sốt cà cho các bạn sinh viên về dự Lễ khai giảng.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn SV trong đội TCM của Trường ĐH Tiền Giang tham gia biểu diễn mừng Lễ khai giảng.

Các bạn cùng ca vang "Khúc hát trường Đại học Tiền Giang"

Thầy Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp năm học mới 2015-2016.

PGS. TS Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới.

TS. Nguyễn Văn Khang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang dự Lễ và đánh trống khai giảng, một năm học mới bắt đầu.

Từ trái qua: TS. Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; TS. Trương Minh Nhựt - Vụ trưởng, Ban Tuyên giáo Trung ương; TS. Nguyễn Văn Khang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang về dự Lễ khai giảng năm học mới của Trường ĐH Tiền Giang.

Cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh về dự Lễ khai giảng.

Quý đại biểu là Lãnh đạo các trường tiền thân và Trường ĐH Tiền Giang về dự Lễ khai giảng.

Đông đảo Quý đại biểu về tham dự Lễ khai giảng và chúc mừng toàn thể CBVC, HS, SV Trường ĐH Tiền Giang.

Đại diện các công ty, các mạnh thường quân và tình nguyện viên các tổ chức tại Lễ khai giảng.

Đại diện các công ty, doanh nghiệp các nhà tài trợ tham dự Lễ khai giảng.

CB, GV Trường ĐH Tiền Giang trong ngày cùng chào năm học mới.

Tham dự Lễ khai giảng còn có Quý thầy cô công tác tại Trường đã về hưu. Quý thầy cô cũng đến chia vui và chúc mừng thầy cô TGU bước vào năm học mới nhiều thành công mới.

PGS. TS Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cám ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng với Trường ĐH Tiền Giang trong nhiều hoạt động, đặc biệt là luôn quan tâm và dành cho SV của TGU nhiều suất học bổng có giá trị.

L.T