Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Chi bộ 7 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 18/05/2016 02:12
     Ngày 16-4, tại phòng A.104 Trường ĐH Tiền Giang, Chi bộ 7 đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Lê Thị Hoàng Oanh (Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên). Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Nhất Trang – Bí thư Chi bộ 7, đồng chí Đoàn Thị Ba (Nguyên Bí thư Đảng Ủy Nhà trường) và cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ 7.


Tập thể đảng viên Chi bộ 7: 10 đồng chí (7 ĐV chính thức và 3 ĐV dự bị)
     Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Đảng viên mới Lê Thị Hoàng Oanh đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
Sau khi các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Nhất Trang – Bí thư Chi bộ 7 đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, trách nhiệm của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Đại diện BCH Chi đoàn Viên chức 02 tặng hoa cho đồng chí Lê Thị Hoàng Oanh
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nhất Trang đã chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới Lê Thị Hoàng Oanh về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp sức xây dựng Chi bộ 7 phát triển lớn mạnh hơn nữa. 
 
VĨNH SƠN, NGUYỆT QUẾ
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thổng kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 318

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8657

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 984824