Chi bộ 3 tổ chức Lễ trao quyết định công nhận bổ sung chức danh Bí thư và kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 18/05/2016 09:24

Ngày 16/5/2016, Chi bộ 3 tổ chức Lễ trao quyết định công nhận bổ sung chức danh Bí thư, Chi ủy viên Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2015 - 2017 và Lễ kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Đoàn Văn Re trao Quyết định số 13/QĐ-ĐU ngày 04/5/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang về việc kiện toàn Ban Chi ủy Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2015-2017

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang, đồng chí Đoàn Văn Re - Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định số 13/QĐ-ĐU ngày 04/5/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang về việc kiện toàn Ban Chi ủy Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2015-2017. Theo Quyết định trên, đồng chí Ngô Văn Vàng - Quyền Trưởng khoa Lý luận chính trị giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Lê Thị Son - Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị giữ chức vụ Chi ủy viên Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2015-2017.

Dịp này, Chi bộ 3 cũng đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Giảng viên khoa Lý luận chính trị. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Ngô Văn Vàng trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Hiếu

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ 3 ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Ngô Văn Vàng phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Ngô Văn Vàng đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Trung Hiếu sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Ngô Văn Vàng mong muốn đồng chí Nguyễn Trung Hiếu sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Ngô Văn Vàng cũng đã phân công đồng chí Đoàn Văn Re tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

VĨNH SƠN