Chi bộ 13 đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017

Thứ tư - 18/05/2016 13:08
Sáng thứ Bảy ngày 30/01/2015,  Chi bộ 13 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Ngọc Hà - phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường và đảng viên Chi bộ 13.

Chi bộ 13 được thành lập trên cơ sở tập hợp đảng viên của 03 đơn vị: Phòng QLĐT, Phòng GDTX và Trung tâm Khảo thí & ĐBCLGD. Hiện tại Chi bộ có 18 đảng viên, trong đó đảng viên chính thức là 15, có 03 đảng viên dự bị. Số đảng viên nữ  là 6.

Đồng chí Nguyễn Viết Thịnh phát biểu tham luận tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã nỗ lực, vượt qua khó khăn để lãnh đạo 03 đơn vị thực hiện tốt công tác do Đảng uỷ, Ban giám hiệu giao như: Lãnh đạo xây dựng phương án vị trí việc làm của từng đơn vị; đổi mới quản lý đào tạo, đổi mới nội dung và xây dựng chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng đề cương chi tiết học phần theo hướng đổi mới; xây dựng ngân hàng đề thi, đổi mới hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập; phát triển liên kết đào tạo.

Đồng chí Võ Ngọc Hà tặng quà cho các đồng chí Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2013 -2015: đ/c Huỳnh Tấn Lợi (Bí thư), đ/c Lê Thanh Quân ( Phó Bí thư) và đ/c Trần Đăng Khoa (Chi uỷ viên)

Sau đại hội, Chi Bộ quyết tâm hoàn thành thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết đại hội. Đại hội nhấn mạnh: “Toàn thể đảng viên và cán bộ viên chức của các đơn vị trực thuộc ra sức trau dồi đạo đức cách mạng, thực hiện đoàn kết, năng động và sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu không ngừng trong công tác, học tập, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.”

Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017 ra mắt Đại Hội

Đại hội đã bầu ra Chi chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017 gồm 05 đồng chí: đ/c Nguyễn Viết Thịnh – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng QLĐT được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư; đ/c Nguyễn Đại Bình – Phó GĐ Trung tâm Khảo thí & ĐBCLGD giữ chức Phó Bí thư. Đại hội cũng đã bầu ra 03 Chi uỷ viên: đ/c Trương Thị Ngọc Phương (Chuyên viên phòng QLĐT), đ/c Võ Thị Thanh Thuỷ (Chuyên viên phòng GDTX) và đ/c Ngô Vũ Hoàng Trung (Chuyên viên Trung tâm Khảo thí & ĐBCLGD).
                             H.TRUNG