Chi bộ 01: Đồng chí Nguyễn Thanh Bình tái đắc cử chức Bí thư

Thứ ba - 17/05/2016 23:37
  Chiều ngày 20/3,  Chi bộ 01 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Nhẫn – Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.

Chi bộ 01 hiện có 14 đảng viên, với 13 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Trong đó có 01 đồng chí Đảng viên là Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bí thư Chi bộ là Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và các đảng viên là viên chức Phòng TC-HC nên có điều kiện thuận lợi trong việc nắm bắt thông tin từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu để truyền đạt, tổ chức lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đảng viên Chi bộ 01 tham dự Đại hội, lắng nghe báo cáo văn kiện và góp ý cho các nội dung của văn kiện Đại hội chi bộ.

Trong  nhiệm kỳ 2013-2015, với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, cấp ủy chi bộ 01 đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện có kết quả các nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2013-2015 như: xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ CCVC đủ về số lượng, vững về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường; xây dựng cơ quan an toàn về an ninh trật tự; tham mưu Đảng ủy, BGH nhà trường trong công tác cải cách hành chính, thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ chính sách đối với CCVC nhà trường...

Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ 01 tặng quà lưu niệm cho Đ/c Huỳnh Thủy Chung thôi không tham gia cấp ủy nhiệm kỳ mới.

Bên cạnh đó, đảng viên chi bộ 01 đã rất nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ 2013-2015 đã đề ra. Kết quả đánh giá chất lượng hàng năm, chi bộ 01 đạt trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên được phân loại và xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Phòng Tổ chức - Hành chính đạt danh hiệu lao động tiên tiến; tổ Công đoàn đạt danh hiệu tổ Công đoàn vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ 01 nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 3 đồng chí và bầu tín nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng TC-HC giữ chức Bí thư chi bộ 01 và đồng chí Nguyễn Minh Hằng - Phó trưởng phòng TC-HC làm Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Như Mai - ủy viên.

Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ 01 tái đắc cử chức Bí thư, Đ/c Nguyễn Minh Hằng - Phó Bí thư Chi bộ và Đ/c Nguyễn Thị Như Mai - Ủy viên ra mắt và phát biểu hứa hẹn trước Đại hội.

Đại hội đã thông qua nghị quyết và thể hiện quyết tâm hoàn thành thắng lợi 07 chỉ tiêu nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2017.
HỒNG DUYÊN