Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên năm 2011

Thứ tư - 16/03/2016 23:00
Thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng CBCC năm 2011 theo Quyết định số 116/QĐ - BTNMT ngày 24 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc giao cho Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên.
Thực hiện công văn số 1230/BTNMT - TCCB ngày 14 tháng 4 năm 2011 của Vụ trưởng Vụ TCCB về việc phê duyệt kế hoạch tổ chức lớp học.
Ngày 10/5/2011 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp học cho 119 học viên là cán bộ, công chức công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ TN và MT.
Sau 3 tháng học tập và nghiên cứu, với sự nhiệt tình, chu đáo của các giảng viên. Sự nỗ lực, cố gắng của các học viên, khoá học đã thành công tốt đẹp. Sáng 10/8/2011 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát chứng chỉ cho các đồng chí học viên.
Đến dự lễ bế giảng, về phía Bộ TN&MT: Ông Phạm Tân Tuyến – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bà Nguyễn Thị Thủy – chuyên viên Vụ TCCB. Về phía Trường Đại học TN&MT Hà Nội: ThS Phạm Doãn Mậu - Phó Hiệu trưởng, ThS Hoàng Anh Huy - Q. Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng CBCC.
Tham gia khóa học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về quyền lực chính trị, hệ thống cơ quan Nhà nước, pháp luật, pháp chế xã hội chủ nghĩa; về công tác quản lý, về hành chính Nhà nước, những kỹ năng cơ bản về giao tiếp, xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, tổ chức và điều hành công sở,v.v.... Đó là những kiến thức cơ bản của một công chức chuyên nghiệp ngạch chuyên viên cần có khi thực thi công vụ. Đồng thời đây cũng là cơ sở để cán bộ công chức có thể tham gia dự thi nâng ngạch, chuẩn hóa ngạch bậc của mình.
 
Ngày 15/08/2011
Trung tâm ĐTNV&BDCBCC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thổng kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 402

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 983640